Lý do xuống tiền với dự án Richland Residence Kim Oanh

Dự án Richland Residence Kim Oanh quy mô 15,46 ha với các sản phẩm đất nền, nhà ở xã hội, nhà ở thương mại đang là dự án được đánh giá cao với tiềm năng tăng giá cực tốt cho các nhà đầu tư.

Thừa hưởng độ “hot” của thị trường bất động sản khu vực Bình Dương

Bình Dương giáp phía Tây Bắc với Thành phố Hồ Chí Minh, khiến thị trường bất động sản khu vực này “hot” trong nhiều năm trở lại đây. Điều này giúp việc di chuyển từ Bình Dương về Thành phố Hồ Chí Minh nhanh và tiện lợi. Chứng minh cho điều này chính là việc có rất nhiều dự án bất động sản lớn về mảng khu đô thị đã được triển khai trên địa bàn tỉnh.

Phối cảnh tổng thể dự án Richland Residence được Kim Oanh Group phát triển tịa Bình Dương

Phối cảnh tổng thể dự án Richland Residence được Kim Oanh Group phát triển tại Bình Dương

Không chỉ có vậy, tại đây đang ngày càng tập trung và thu hút càng nhiều khu công nghiệp, cơ sở hạ tầng và các tuyến đường giao thông được xây dựng thuận tiện cho việc đi lại và đón lao động đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Lợi thế này thúc đẩy kinh tế – xã hội tạo điều kiện tốt để bất động sản tăng giá.

Độ “hot” của thị trường bất động sản khu vực Bình Dương khiến giúp dự án Richland Residence Kim Oanh “hot” không kém. Dự án này chỉ có 999 sản phẩm đất nền và nhà phố cho các nhà đầu tư lựa chọn.

Vị trí vàng, tiềm năng tăng giá khủng

Richland Residence tọa lạc tại phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, nằm ngay trung tâm công nghiệp – đô thị Bến Cát. Hệ thống giao thông di chuyển vô cùng thuận lợi với các tuyến đường như: Vành đai 4, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, ĐT 741, cùng nhiều tuyến khác dẫn vào trung tâm thành phố Bình Dương. Cư dân khi sống tại đô thị này dễ dàng di chuyển về trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực trung điểm tại Bình Dương hiện nay.

Richland Residence toa lạc trung tâm Thành Phố Bến Cát, Bình Dương giúp cư dân kết nối nhanh chóng đến các khu vực lân cận

Richland Residence toa lạc trung tâm Thành Phố Bến Cát, Bình Dương giúp cư dân kết nối nhanh chóng đến các khu vực lân cận

Không những vậy, dự án Richland Residence Kim Oanh còn nằm trong vùng quy hoạch hạ tầng chung của tỉnh Bình Dương, hứa hẹn tiềm năng tăng giá cực lớn trong tương lai. Đồng thời, cư dân sống ở khu đô thị còn được hưởng các tiện ích xung quanh như mua sắm, ẩm thực, dịch vụ cao cấp, vui chơi giải trí,…

Tiện ích nội, ngoại khu đẳng cấp

Dự án Richland Residence Kim Oanh có chuỗi tiện ích nội vô cùng đẳng cấp như: Khu trung tâm mua sắm; khu công viên nội khu, trường học, nhà hàng, cafe; khu vực sinh hoạt cộng đồng.

Ngoài ra, là các tiện ích ngoại khu hấp dẫn và đa dạng như: Bệnh viện Đa khoa Hòa Lợi, Chợ Hòa Lợi, Nhà hát Mỹ Phước, Trường học: Đại học Quốc tế Việt Đức, Đại học Cổng Xanh, Đại học Quốc tế miền Đông, Kinderworld hay trường chuyên Ngô Thời Nhiệm, trường chuyên Nguyễn Khuyến, công viên cây xanh…

Chuỗi tiện ích nội, ngoại khu hấp dẫn và hoàn thiện trên mang đến một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân. Nếu đầu tư để khai thác hoạt động kinh doanh cũng mang đến lợi nhuận vô cùng tốt cho các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư uy tín

Dự án Richland Residence được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư Phát triển Thuận Lợi. Đây là chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản với rất nhiều dự án được triển khai như: Century City, RichHome 3, Paradise Riverside, Khu đô thị Golden Center City 3, Khu đô thị Mega City 2, Khu đô thị Bến Cát Center City 2, Khu đô thị Mega City,…

Hình ảnh thực tế nhà phố liên kế dự án Richland Residence Bến Cát

Hình ảnh thực tế nhà phố liên kế dự án Richland Residence Bến Cát

Chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm, cũng như tiến độ của dự án để bàn giao đúng hạn cho khách hàng. Hiện nay, dự án này được phân phối độc quyền bởi Kim Oanh Group. Giá bán ở thời điểm hiện tại từ 1.2 tỷ đồng/sản phẩm. Hãy nhanh chóng xuống tay sở hữu ngay một sản phẩm phù hợp trước khi nó tăng giá cao trong thời gian sắp tới.

Theo: Baoxaydung

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Go to Top